Máy hút bụi, nước công nghiệp

Máy hút bụi, nước công nghiệp

Máy hút bụi, nước công nghiệp có rất nhiều loại từ nhỏ đến lớn công suất từ 1200W đến 3600W.

Máy hút bụi là loại chuyên dùng để hút bụi cho ghế sofa, hút bụi trên thảm trải sàn, hút bụi xe hơi, trong các nhà máy sản xuất, cơ sở may… chỉ sử dụng để hút các loại bụi khô, bụi vải, bụi nhựa và các loại bụi bẩn công nghiệp.

Máy hút nước công nghiệp là loại máy hút có thể dùng hút được nước, dùng hút nước sau khi giặt ghế, nước bẩn trên sàn… Máy có thiết kế ngăn không cho nước lên motor để tránh hư motor, không phải máy nào cũng hút nước được nên khi mua máy cần lưu ý kỹ để sử dụng cho thích hợp.

Máy hút bụi, nước công nghiệp là loại máy có thể vừa hút bụi vừa hút nước trên cùng 1 máy, nhưng phải lưu ý kỹ cách sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Máy hút bụi, nước công nghiệp các hãng đều có tính năng giống như nhau, chỉ chênh lệch nhau về công suất, khác nhau về thiết kế và chất liệu, phụ kiện cảu máy. Tùy theo mục đích sử dụng và phạm vi sử dụng, môi trường làm việc mà chọn cho mình 1 loại máy hút cho phù hợp.

Công ty TNHH Thương Mại Lê Võ cung cấp các loại máy hút bụi, hút nước công nghiệp của các hãng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Điện thoại (028)66857745

In both industries check out this URL as with any content-rich industry disrupted by the internet transparency and distributability will increase.

Share this post


Watch Dragon ball super