Máy phun hút giặt thảm Lavor SOLARIS IF

Liên hệ

Máy 3 chức năng: Hút bụi/nước/giặt thảm. giặt ghế ôtô, sofa… Thích hợp là vệ sinh ở văn phòng, nơi rửa xe, khách sạn mini và các hộ gia đình.

Mã: SOLARIS IF Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)
  • Global Tab

Mô tả sản phẩm

Máy giặt thảm phun hút Lavor

Model: SOLARIS IF (phun, hút)

Máy 3 chức năng: Hút bụi/nước/giặt thảm. giặt ghế ôtô, sofa… Thích hợp là vệ sinh ở văn phòng, nơi rửa xe, khách sạn mini và các hộ gia đình.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 2400W

Làm mát bằng gió

Lưu lượng khí: 108l/s

Water lift: 2260mm

Thùng chứa nước: 78 lit

Thùng chứa hóa chất: 25 lit

Bơm phun hóa chất: 5bar

Kích thước: 62x51x96cm

Cân nặng: 29,5 kg

Phụ tùng kèm theo:  Đầu hút thảm, ghế

Đánh giá

  1. Để biết được ChocoFit hàng chuẩn có tốt không thì yếu tố đầu tiên cần xem xét đó là thành phần của nó. Như bạn đã thấy ở trên, thành phần ChocoFit được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, không có chất màu gây hại và đã trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng có kết quả rất tốt. Qua các cuộc thử nghiệm, kết quả cho thấy tuần đầu tiên sử dụng ChocoFit sẽ giúp cơ thể giảm từ 2 – 4 kg . https://kemdahn.com/varikosette/ Kem nở ngực Bust size Bellina cực kì có công hiệu không những trong việc làm ngực đầy đặn hơn mà còn giúp cải thiện hoàn toàn khuôn ngực, làm cho ngực tròn hơn bằng việc thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào vùng ngực. Nó được tin dùng và sử dụng như một sản phẩm chăm sóc vòng ngực hàng ngày.


Thêm đánh giá

Watch Dragon ball super