Máy làm mát sumika

 • Quạt làm mát không khí nhà xưởng Sumika HP-45

  Quạt làm mát HP-45 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nắng nóng hiện nay, quạt vừa có chức năng làm mát, vừa có chức năng lọc không khí, làm mát bằng gió tự nhiên đảm bảo không khí trong lành, thân thiện với môi trường, giảm thiểu các vấn đề độc hại so với máy điều hòa không khí.

  Liên hệ
 • Quạt làm mát không khí cho nhà xưởng HP-90

  Các chức năng:

  – Miếng làm mát mật độ cao.

  – Nơi đổ nước vào có khóa

  – Nhiều chức năng với giá đỡ trên máy.

  – Bánh xe chịu lực.

  11,500,000
 • Máy làm mát không khí Sumika D100

  Với tính năng làm mát nhanh, có màn hình Led hiển thị, điều khiển bằng nút bấm và Remote, tiết kiệm điện, làm mát bằng hơi nước, có bánh xe di chuyển.

  3,900,000
 • Quạt làm mát không khí cho nhà xưởng D70

  Quạt làm mát không khí Sumika, giải pháp làm mát không khí cho nhà xưởng. Tiết kiệm điện, làm mát nhanh, có van châm nước trực tiếp vào máy.

  10,800,000
 • Máy làm mát không khí cho nhà xưởng D900

  Máy làm mát không khí Sumika D900 là dòng sản phẩm mới của hãng Sumika được thiết kế đẹp, lưu lượng gió mạnh mẽ, chuyên dùng cho nhà xưởng hay những nơi làm việc cần công suất lớn.

  7,800,000
 • Quạt làm mát không khí Sumika D 310

  Sản phẩm máy làm mát Sumika D 310 được thiết kế đa chức năng. Với bảng điều khiển chức năng gồm: nút nguồn (ON/OFF), nút điều chỉnh tốc độ (Speed), nút đảo chiều gió (Swing), nút hẹn giờ (Timer), nút làm mát bằng nước (Cool), nút chọn chế độ làm mát (Mode), nút khử mùi ion (IONIZER), nút làm ẩm (HUMIDIFER) và các đèn LED thông báo chức năng hiện đang sử dụng. Thùng chứa nước nằm ở dưới bánh xe có bảng hiển thị mực nước, nhưng nơi thêm nước lại được thiết kế ở phía sau máy.

  3,200,000
 • Máy làm mát gia đình Sumika D702

  Máy làm mát không khí Sumika D702 làm mát nhanh, hút ẩm với ion và làm sạch không khí, tiết kiệm điện năng, nhiều chế độ điều chỉnh, nhỏ gọn…

  2,700,000
 • Máy làm mát Sumika SM 600

  Sản phẩm máy làm mát Sumika SM 600 được trang bị tấm làm mát màu xanh đặc biệt, có chức năng chống rong rêu, ẩm mốc hoặc các mùi hôi. Với bảng điều khiển chức năng gồm: nút nguồn (ON/OFF), nút điều chỉnh tốc độ (Speed), nút đảo chiều gió (Swing), nút hẹn giờ (Timer), nút làm mát bằng nước (Cool), nút chọn chế độ làm mát (Mode) và các đèn LED thông báo chức năng hiện đang sử dụng. Thùng chứa nước trong suốt dễ theo dõi được mực nước khi sử dụng máy.

  1,900,000

SUMIKA là thương hiệu đến từ Nhật Bản . Máy làm mát không khí SUMIKA có những ưu điểm nổi bật như :
– Giải quyết môi trường nhiệt độ cao.
– Bảo vệ không khí môi trường.
– Làm mát xuống 5-10 độ C.
– Tiết kiệm điện hơn 80%.
– Dễ dàng lắp đặt và di chuyển
Những khu vực thường sử dụng phổ biến như :
– Làm mát không khí cho các sự kiện mở như : triển lãm, tiệc tùng, quán cafe ngoài trời.
– Làm mát không khí khu vực thương mại và thông gió như bệnh viện, khách sạn, siêu thị, nhà bếp, khu mua sắm và các cửa hàng.
– Làm mát vùng không khí công nghiệp, thông gió và kiểm soát độ ẩm như nhà máy, nhà kho, nhà kính, gia cầm .

Watch Dragon ball super